Liên hệ chúng tôi
shine

Số điện thoại : 86-18662236060

WhatsApp : +8613962269198

Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.

Chất lượng là sự sống còn của công ty

  • Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.
  • Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.
  • Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.
  • Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu HSH Số nhân viên 50~80
Doanh thu hàng năm 1000000-2000000 Năm thành lập 2012
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu
Nhà máy kéo Zhangjiagang Jincheng được thành lập vào năm 1993. Công ty TNHH kéo Zhangjiagang Jincheng được thành lập vào năm 2012. Nó thuộc cùng một doanh nghiệp gia đình với nhà máy. Những người sáng lập đã ở trong ngành hơn 40 năm. Công ty và nhà máy ở cùng một địa chỉ. Công ty được thành lập chủ yếu cho xuất khẩu nhà máy. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm xuất khẩu. Chủ yếu cung cấp kéo làm tóc chuyên nghiệp và kéo vật nuôi. Sản phẩm bao gồm nhiều loại kéo inox cao cấp và thấp. Nguyên liệu nhập khẩu của Nhật Bản, vật liệu có chứa coban, kéo titan màu, vv Phương thức hợp tác được sử dụng phổ biến nhất là OEM / ODM. Thị trường chủ yếu ở châu Âu và Mỹ. Khách hàng là một người bán buôn các công cụ tóc vừa và lớn.

Công ty đã phục vụ khách hàng thương hiệu trong hơn 20 năm. Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của nhà máy được hưởng uy tín cao trong ngành. Nhân viên bán hàng có nhiều kinh nghiệm sản phẩm. Tất cả bạn cần là để mô tả sản phẩm mong muốn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ. Khách hàng có thể tự do lựa chọn nhiều loại phụ kiện nhập khẩu và trong nước, cũng như nhiều loại vật liệu cao cấp và thấp. Nhà máy có thể cung cấp nhiều loại thép, như Trung Quốc 9CR, Nhật Bản 440-C, Nhật Bản VG1, Nhật Bản VG10, v.v. Về mặt kỹ thuật, nhân viên của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm. Ưu điểm của chúng tôi là chất lượng sản phẩm rất tốt. Chuyên môn và kinh nghiệm sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn về chất lượng sản phẩm.

Là một doanh nghiệp gia đình cũ, hình thức chính của chúng tôi là một nhà máy sản xuất. Luôn coi chất lượng sản phẩm là cuộc sống của nhà máy. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn. Và chúng tôi tuân thủ các thỏa thuận bảo mật của khách hàng. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi phải tiến hành từ lợi ích của khách hàng. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhanh nhất và tốt nhất. Hãy để khách hàng tận hưởng thái độ hợp tác chân thành của chúng tôi.

Công ty có thương hiệu riêng "HSH". Nó có uy tín cao ở Trung Quốc. Ngoài việc tập trung vào phần sản xuất, để phát triển các phong cách nhanh hơn và tốt hơn, các nhà máy được kết nối chặt chẽ với thị trường hàng đầu. Do đó, phong cách sản phẩm đã và đang dẫn đầu thị trường. Và kết nối chặt chẽ với thị trường hạng nhất. Chúng tôi có các yêu cầu cụ thể hơn cho mỗi thợ làm tóc. Điều này rất hữu ích cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm mới của chúng tôi gần hơn với xu hướng hiện tại.

Nhà máy của chúng tôi là doanh nghiệp sáng tạo đầu tiên ở Trung Quốc sở hữu bằng sáng chế phát minh sản xuất kéo (3 mặt hàng) và bằng sáng chế mô hình tiện ích (4 mặt hàng). Đây là nhà sản xuất đầu tiên ở Trung Quốc sử dụng máy khoan đứng và máy mài chính xác để mài lưỡi. Nhà máy rất mạnh về năng lực sản xuất cơ giới. Không chỉ là sản phẩm ổn định hơn so với các nhà cung cấp khác. Và nó có nhiều lợi thế hơn trong phát triển sản phẩm mới. Có thể hoàn thành một loạt các sản phẩm đặc biệt.

Cảm ơn bạn đã duyệt công ty của chúng tôi. Khách quan tâm được chào đón để liên hệ với chúng tôi.

Lịch sử
Năm 1993, nhà máy JINCHENG SCISSORS được thành lập bởi ông Chen Zhatte. Ông cũng là một trong những người đầu tiên ở Trung Quốc thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Ông là giám đốc của bộ phận công nghệ kéo Hongbao gốc. Với ước mơ của mình là kéo, lô công nhân đầu tiên bắt đầu kinh doanh.

Năm 2003, JINCHENG SCISSORS hợp tác với nhà máy KPC tại Hàn Quốc. Các kỹ thuật viên ban đầu tại nhà máy KPC đã chia sẻ kinh nghiệm sản xuất của họ, và ba năm hợp tác là một cải tiến về mặt kỹ thuật và chất lượng cho nhà máy. Chia sẻ không hạn chế của KPC cho phép nhà máy không chỉ có các phụ kiện, phụ kiện, máy móc nhập khẩu mà còn học hỏi chuyên môn của Hệ thống mài Rin Nhật Bản và Kéo để hiệu chỉnh dòng cắt chính xác.

Vào năm 2008, SC JINCHENG SCISSORS 'chuyển đến nhà máy mới. Diện tích của nó đạt 3000 mét vuông, tạo nền tảng cho việc mở rộng quy mô sản xuất.

Từ năm 2008 đến 2012, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền và phát triển độc lập máy mài để lõm các cạnh của kéo. Do đó, chúng tôi đã có được bốn bằng sáng chế và ba bằng sáng chế mô hình tiện ích ở Trung Quốc. Điều này đã gây ra một sự khuấy động trong ngành công nghiệp kéo của Trung Quốc.
Trong khi đó, sự phát triển này cho phép chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn về kéo ở Đài Loan, Hàn Quốc và kéo cao cấp tại Nhật Bản.

Năm 2013, chúng tôi đã giới thiệu trung tâm khoan CNC và máy mài bề mặt chính xác. Chúng tôi tìm thấy mặt phẳng chuẩn thông qua mặt phẳng mài và khoan lỗ trên kéo qua trung tâm khoan. Là điểm chung duy nhất của hai lưỡi dao và trục của kéo, tầm quan trọng của nó là rõ ràng. Chúng tôi đảm bảo rằng các lỗ trên hai lưỡi dao hoàn toàn đồng tâm, giúp cho bàn tay có cảm giác trơn tru hơn trong khi cắt và giúp điều chỉnh các vít tốt hơn và nhạy hơn với điều chỉnh. Đặc biệt đối với thị trường Mỹ trong đó ốc vít mang là phổ biến, ổ trục có thể được sử dụng đầy đủ thông qua kỹ thuật này. Và kéo của chúng tôi đã có một bước nhảy vọt về chất lượng vì điều này.

Từ năm 2015 đến 2017, nhà máy của chúng tôi đã độc lập nghiên cứu và phát triển kéo cắt tỉa răng cao và thấp liền mạch với các cạnh tốt ở cả hai bên. Điều này làm tăng độ sắc nét của răng, làm cho cảm giác cắt của nó mềm mại như kéo cắt tóc. Bây giờ chúng tôi đã có được bằng sáng chế mô hình tiện ích ở Trung Quốc và đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế ở Trung Quốc và Mỹ.

Từ năm 2017 đến 2018, Mở rộng xây dựng nhà máy. Giới thiệu một số lượng lớn máy móc tiên tiến, bao gồm máy cắt laser lớn 1.500 watt, trung tâm xử lý lớn, máy mài CNC bốn trục tùy chỉnh với đầu mài kép, máy mài cạnh ngoài CNC, bốn máy đánh bóng tự động và một số môi trường cơ sở bảo vệ. Khi các thiết bị công nghệ cao này được đưa vào sản xuất, tốc độ phản ứng sản xuất, kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm mới sẽ được tăng cường.

Dịch vụ
Bạn có thể sử dụng thương hiệu và phong cách của chúng tôi, chúng tôi coi thương hiệu của chúng tôi là bộ mặt thứ hai của nhà máy, tất cả các sản phẩm đều được chế tạo cẩn thận và nguồn cung ổn định. Bạn có thể kiểm tra kho của kho. Hài lòng với chất lượng của sản phẩm và sau đó đặt hàng. Và chúng tôi hỗ trợ bảo vệ thương hiệu khu vực, chúng tôi hoan nghênh người bán hàng đàm phán với chúng tôi.
Chúng tôi chấp nhận tùy chỉnh thương hiệu, bạn có thể chọn kiểu dáng hiện có của chúng tôi hoặc đề xuất thay đổi trên các sản phẩm hiện có và chấp nhận mẫu của khách hàng, đơn hàng sẽ được theo dõi bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, sẽ thảo luận chi tiết với bạn về sản phẩm của bạn. đối với hàng hóa lớn, có cùng một người theo dõi, có thể cung cấp các lô mẫu bán thành phẩm nhỏ, nhà máy đảm bảo rằng sản phẩm có đủ điều kiện. Nhà máy từ lâu đã cung cấp dịch vụ OEM cho các thương hiệu nổi tiếng của châu Âu và châu Mỹ, và một số khách hàng cũ đã phục vụ hơn 16 năm. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi hợp tác chuyên nghiệp và trung thực.

Dịch vụ của chúng tôi không giới hạn vận chuyển, chúng tôi chịu trách nhiệm về các sản phẩm chúng tôi bán. Đảm bảo chất lượng sản phẩm rất tốt.

Nhóm của chúng tôi
Chỉ có hai người trong các liên hệ bán hàng chính của công ty chúng tôi, chịu trách nhiệm về mọi thứ từ đơn đặt hàng của khách hàng đến giao hàng và dịch vụ của nhân viên bán hàng bao gồm tất cả các liên hệ sau khi giao hàng. Nhân viên bán hàng có hơn 15 năm kinh nghiệm, rất quen thuộc với các sản phẩm và sản xuất tại nhà máy của chúng tôi và có thể đáp ứng nhu cầu của bạn rất nhanh và chính xác. Nhưng chúng tôi là một đội, có rất nhiều nhân viên đứng sau bán hàng, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bán hàng sẽ giúp tôi giao tiếp mọi thứ.

Ngoài bán hàng, chúng tôi có các nhà thiết kế riêng của chúng tôi. Bản vẽ quét 3D và lập bản đồ đầu công cụ, việc phát triển các sản phẩm mới diễn ra nhanh chóng và bạn có thể trực tiếp sửa bản vẽ. Một mục tiêu rõ ràng là hiệu quả hơn. Thiết kế của mỗi sản phẩm không chỉ là một thiết kế về ngoại hình và sự thoải mái, mà còn là sự hợp nhất của các ý kiến ​​bán hàng thiết bị đầu cuối thị trường. Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với thị trường hạng nhất và thích ứng tốt hơn thiết kế của chúng tôi với xu hướng thị trường.

Ngoài nhân viên bán hàng và thiết kế, công ty còn có nhân viên kiểm tra chất lượng đặc biệt. Kiểm tra chất lượng không giới hạn ở bề mặt của kéo. Mỗi lần cắt tiếp theo của kéo trải qua một lần kiểm tra thứ hai. Kiểm tra chất lượng khác được thực hiện bởi nhân viên và kỹ thuật viên có liên quan. Ngoài việc duy trì các công cụ máy móc chính xác cao cấp. Nghiêm ngặt hơn theo các tiêu chuẩn kiểm tra của chúng tôi để hoàn thành vị trí lỗ, rãnh và các vấn đề khác. Về độ cứng. Chúng tôi có nhiều máy chuyên dụng để kiểm tra. Mỗi lô sản phẩm sẽ được kiểm tra và ghi lại bởi một người. Chất lượng là biểu hiện toàn diện của sự kiểm soát của từng liên kết. Chúng tôi sử dụng phương pháp tương ứng một-một, để mỗi bước có một nhân viên kiểm tra có liên quan.

Và chúng tôi có các nhà phát triển thị trường riêng của chúng tôi. Nhà máy có thương hiệu nổi tiếng của riêng mình. Có hơn 50 đại lý ngoại tuyến và chúng tôi sẽ phản hồi rất nhanh về doanh số ngoại tuyến. Kết hợp với xu hướng thị trường để ra mắt sản phẩm tại thị trường nóng. Phản ứng chất lượng nhạy cảm của thị trường cuối cùng là sự giám sát mạnh mẽ về chất lượng của nhà máy. Nhà phát triển thị trường cũng là một bộ phận giám sát. Mọi khía cạnh của đội là rất quan trọng. Một sản phẩm tốt lâu dài là đằng sau mọi chi tiết của tinh thần đồng đội. Lịch sử lâu dài của nhà máy đã làm cho mọi bộ phận trở nên hoàn hảo, và mọi thứ chúng tôi làm chỉ là cung cấp cho bạn chất lượng cao cho mỗi chiếc kéo.