Liên hệ chúng tôi
shine

Số điện thoại : 86-18662236060

WhatsApp : +8613962269198

Dây chuyền sản xuất
Quy trình sản xuất của nhà máy bắt đầu với nhiều loại thép tấm và được sản xuất thành kéo hoàn chỉnh. Thép có sẵn trong nhiều loại cao và thấp và được khách hàng lựa chọn tự do như China 9cr, 9crGoMoV, Nhật Bản SUS440C, Nhật Bản hitach 440C, Nhật Bản Vg1, Nhật Bản Vg10, ATS314. Thụy Điển DAMAS. Các vật liệu khác nhau ảnh hưởng đến độ sắc nét và độ bền của lưỡi dao, và độ ổn định và chống ăn mòn của vật liệu tốt sẽ tốt hơn. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cắt lưỡi của mỗi kéo bằng laser.

Nhà máy có hơn 100 khuôn xử lý, mỗi khuôn đại diện cho một hình dạng tay cầm khác nhau. Khách hàng có thể chọn ra những gì họ thích từ tay cầm hiện tại của chúng tôi hoặc cung cấp các mẫu hoặc bản vẽ họ muốn. Nhà máy sẽ thiết kế bản vẽ 3D. Kiểm tra hình dạng đầu tiên với bản vẽ rắn. Sau đó làm khuôn. Phần tay cầm rất tinh tế, cảm giác cầm ngón tay rất quan trọng, và sở thích thị trường là khác nhau, đòi hỏi phải thử nghiệm và giao tiếp nhiều lần.

Sau khi quét bởi các chuyên gia, vẽ hình dạng của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, và sau đó theo yêu cầu của vật liệu. Sử dụng một máy cắt laser để cắt các lưỡi dao. Nó được đặc trưng bởi tốc độ xử lý nhanh. Hình dạng của đầu cắt dễ dàng hơn để xác nhận và kiểm soát.

Sử dụng máy mài tiên tiến để kiểm soát độ phẳng và độ dày của đầu cắt. Không chỉ có thể kiểm soát được tính đồng nhất của sản phẩm mà độ phẳng của sản phẩm cuối cùng cũng dễ dàng đạt được hơn. Tránh sự không kiểm soát của nghề thủ công truyền thống. Độ chính xác và chất lượng của các sản phẩm đã được cải thiện rất nhiều. Bao gồm làm cho các sản phẩm khó khăn cũng là khả thi.

Lỗ trung tâm gia công CNC có thể được sử dụng để hoàn thành một loạt các vị trí lỗ có độ chính xác cao. Công cụ chống tự động vị trí lỗ chống tự động, so với khoan thủ công truyền thống, là một bước đột phá lớn trong công nghệ. Độ mịn của vị trí lỗ, tiêu chuẩn của kích thước và độ thẳng đứng đều không thể đạt được bằng tay. Làm cho mỗi kéo một dụng cụ chính xác.

Sử dụng máy mài có độ chính xác cao để mài lưỡi dao có thể hoàn thành chính xác hình dạng của lưỡi dao theo nhiều cách khác nhau. Kiểm soát dữ liệu có độ chính xác cao hoàn toàn tránh được sự mất kiểm soát của thao tác thủ công. Kiểm soát dữ liệu chính xác hơn làm cho lỗi của từng sản phẩm nhỏ hơn. Hình dạng thay đổi cũng đã trở nên đơn giản hơn. Việc sử dụng máy mài chính xác tiên tiến không chỉ cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn phá vỡ vẻ ngoài. Chiếc kéo tinh tế và đẹp như hàng thủ công, và chất lượng đồng đều và ổn định.

So với đánh bóng thủ công tẻ nhạt trước đây. Sự ra đời của máy đánh bóng cơ học trong nhà máy không chỉ giúp sản xuất thân thiện với môi trường hơn mà còn giảm đáng kể sức lao động, và lợi thế của máy móc đồng đều hơn. Bề mặt hoàn thiện là hoàn hảo hơn.

Chúng tôi sử dụng máy laser để đánh dấu kéo và khách hàng chỉ cần cung cấp tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi có thể đánh dấu ogo của khách hàng theo ý muốn

OEM/ODM
Có một số thương hiệu thuộc nhà máy, và bây giờ thương hiệu chính là "狐 HSH, nhà máy thương hiệu này đã được ra mắt trong nhiều năm. Chủ yếu đối mặt với thị trường châu Á và có uy tín. Các nhà máy cũng có thể hợp tác với OEM và ODM.

Đối với kéo: Sự khác biệt trực tiếp là hình dạng và màu sắc. Sâu sắc hơn. Nó có thể được phân biệt với vật liệu và quy trình sản xuất của kéo. Từ góc độ bán hàng. Ngoài việc phân biệt hình dạng của kéo. Cũng cần phải phân tích độ bền và tính thực tế của kéo. Các kiểu kéo khác nhau có chức năng khác nhau và sử dụng các phương pháp cắt khác nhau.

Phụ kiện cắt kéo: Các phụ kiện của Nhật Bản, như ốc vít, có độ chính xác cao hơn và xử lý bề mặt tương đối đơn giản, và thường dựa trên màu cơ bản được gia công. Vít Hàn Quốc tinh tế hơn về màu sắc và kiểu dáng, bao gồm kim cương, chạm khắc, keo dán, ngọc bích, vân vân. Vít Trung Quốc có nhiều lợi thế hơn về giá cả, và tương đối ít sản phẩm tinh tế hơn. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các phụ kiện trên. Chỉ là giá cả là khác nhau. Tùy thuộc vào khách hàng quyết định sử dụng cái nào. Và nhà máy có thể tùy chỉnh các kiểu nhất định, ví dụ, bao gồm cả nhãn hiệu của khách hàng, v.v. Tất cả những lựa chọn này dựa trên ý kiến ​​của khách. Chúng tôi có thể giúp khách phân tích. Số lượng đặt hàng tối thiểu trong phần này không thể được mô tả từng cái một. Bởi vì các sản phẩm khác nhau được đặt hàng với số lượng khác nhau.

Từ xử lý bề mặt của kéo: chà nhám và đánh bóng. Các màu phổ biến nhất cho màu sắc là mạ titan, các màu có vàng hồng, vàng, rổ, xanh nhạt, xanh lá cây, hồng, tím, đen, màu cầu vồng. Giá cả vừa phải, và màu sắc tương đối ổn định, và không dễ phai. Bằng titan cũng bao gồm một số cao cấp, tinh tế hơn một chút. Giá cao. Và Teflon, nó hơi giống sơn. Ưu điểm lớn nhất là màu sắc có thể được lựa chọn theo ý muốn. Màu sắc thường ổn định và không dễ bị rơi ra. Nhưng so với titan. Màu này dày hơn một chút và độ cứng thấp hơn một chút. Hiện nay, điều trị màu sắc tốt hơn là hai.

Màu titan


Từ quan điểm của vật liệu kéo, các vật liệu hiện có trong nhà máy của chúng tôi là: Trung Quốc 9cr, 9crGoMoV, Nhật Bản SUS440C, Nhật Bản Hitach 440C, Nhật Bản Vg1, Nhật Bản Vg10, ATS314. DAMAS, Thụy Điển. Chúng tôi sẽ thực hiện các thử nghiệm của SGS và các thử nghiệm khác trước khi lưu trữ từng lô nguyên liệu. Chúng tôi đảm bảo tính xác thực của vật liệu kéo được cung cấp bởi nhà máy của chúng tôi.


Kéo có nhiều kiểu khác nhau: ngoài các kiểu hiện có, chúng tôi có thể giúp khách hàng tùy chỉnh. Phong cách hiện tại của chúng tôi có thể được kết hợp với thương hiệu của bạn. Hiện tại, nhà máy của chúng tôi có hơn 100 kiểu khuôn. Nhưng đối với thị trường, điều này là không đủ. Chúng tôi không thể giúp khách hàng quyết định phong cách. Bởi vì thị trường khác nhau có sở thích và thói quen khác nhau. Chúng tôi cần bạn mô tả sản phẩm bạn cần và đưa ra yêu cầu cho sản phẩm bạn cần. Sau đó thực hiện một phân tích. Nếu bạn không quan tâm đến phong cách hiện có của chúng tôi. Chúng tôi có thể tạo mẫu dựa trên các mẫu hoặc bản vẽ bạn cung cấp, nhưng chúng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn, tài nguyên vật liệu và tiền bạc. Sẽ có một số chi phí khuôn, chúng tôi hoan nghênh tùy biến.


Đánh giá từ việc xử lý kéo: Công nghệ của chúng tôi gần với Nhật Bản và lưỡi dao lồi, và các sản phẩm thông thường được hoàn thành theo cách này. Một số khách hàng có yêu cầu đặc biệt cho quá trình sản xuất sản phẩm. Chúng ta có thể làm giống nhau. Rốt cuộc, các kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm, nhưng chúng tôi cần giao tiếp chi tiết, và khách hàng phải nói rõ ràng trước khi đặt hàng. Nhà máy của chúng tôi được đặc trưng bởi sản xuất cơ giới hóa và tính đồng nhất và ổn định của sản phẩm tốt hơn. Bạn rất sẵn lòng yêu cầu hợp tác

Nghiên cứu và phát triển
Công ty đã phục vụ khách hàng thương hiệu trong hơn 20 năm. Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của nhà máy được hưởng uy tín cao trong ngành. Nhân viên bán hàng có nhiều kinh nghiệm sản phẩm. Tất cả bạn cần là để mô tả sản phẩm mong muốn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ. Khách hàng có thể tự do lựa chọn nhiều loại phụ kiện nhập khẩu và trong nước, cũng như nhiều loại vật liệu cao cấp và thấp. Nhà máy có thể cung cấp nhiều loại thép, như Trung Quốc 9CR, Nhật Bản 440-C, Nhật Bản VG1, Nhật Bản VG10, v.v. Về mặt kỹ thuật, nhân viên của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm. Ưu điểm của chúng tôi là chất lượng sản phẩm rất tốt. Chuyên môn và kinh nghiệm sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn về chất lượng sản phẩm.